Dự án khu chung cư cao cấp One Verandah quận 2 vốn đã nóng nay lại còn nóng hơn khi thông tin về lễ khởi công công trình cầu qua đảo Kim Cương được công bố. Một khi dự án được hoàn thiện thì dự án One Verandah sẽ trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư.

Dưới đây là 5 lí do nên sở hữu căn hộ One Verandah quận 2:

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại quận 2. Trong những năm qua, Thạnh Mỹ Lợi được đầu tư về cơ sở vật chất và hạ tầng kĩ thuật hiện đại đồng thời đây cũng là trung tâm hành chính quận 2 do đó các cư dân khi sở hữu căn hộ sẽ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.

Vị trí dự án One Verandah quận 2


Trước đây cư dân sống ở khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi muốn di chuyển ra các khu vực trọng điểm trong thành phố phải di chuyển hết sức khó khăn do tình trạng kẹt xe liên tục tại đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái, thì giờ đây khi dự án cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thành, dư dân căn hộ One Verandah sẽ di chuyển theo cung đường mới thuận lợi và an toàn hơn. Thêm vào đó, dự án cũng sẽ được thiết lập mặt bằng giá mới khi cây cầu được đưa vào sử dụng.

Lễ khởi công công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương


Hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp của One Verandah hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đảm bảo khi sở hữu căn hộ và tham gia trải nghiệm những tiện ích này sẽ thỏa mãn được khách hàng dù là khó tính nhất.
Khi sở hữu One Verandah, nhà đầu tư cũng như cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng công trình do tất cả đều được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore. Hơn thế nữa từng chi tiết và nội thất của căn hộ đều được chú trọng, nhằm tạo cho chủ sở hữu cảm giác thoải mái nhất có thể khi bước vào căn hộ.

Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tại đang chờ đón bạn tại One Verandah quận 2


Thời gian qua hàng loạt các dự án bất động sản đã được triển khai tại đây như dự án Thủ Thiêm Dragon, Vista Verde, Victoria Village và Waterina Suites, như vậy khu vực này các tiện ích sẽ được lấp đầy, đảm bảo nhu cầu sống và làm việc của cư dân.