Với bề dày lịch sử trong nhiều năm, bằng tâm huyết và hàng loạt các chiến lược đột phá Mapletree dần khẳng định vị thế của mình. Đồng thời gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế và khu vực.

Với hơn 240 giải thưởng quốc tế và khu vực. Mapletree đã dần khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản và quản lí vốn. Mapletree có trụ sở chính tại Singapore và có nhiều dự án tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2016, Mapletree đang sở hữu tổng giá trị tài sản lên tới 34,7 tỷ đô la Singapore. Mapletree cũng mở rộng mạng lưới kinh doanh đa quốc gia, phủ sóng rộng rãi trên thế giới.

Mapletree có thị trường hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

Tại Việt Nam tập đoàn Mapletree sở hữu khu phức hợp Saigon South Place Complex rộng 4.4 héc-ta. Ngoài ra Mapletree cũng đang sở hữu và quản lí 3 trung tâm kho vận tải tại Bình Dương và Bắc Ninh, một dự án phức hợp tại Hà Nội, khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương, Centrepoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại. Hơn thế nữa khu phức hợp thương mại sầm uất Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng thuộc quyền sở hữu của Mapletree. Phát triển song song với lĩnh vực kho vận và nhà xưởng công nghiệp Mapletree cũng chú trọng đầu tư vào thị trường bán lẻ với 2 dự án khu căn hộ cao cấp ở quận 7 và quận 2 là: RichLane Residences và One Verandah.

Khu căn hộ cao cấp RichLane Residences tọa lạc tại quận 7

Nhắc tới Mapletree thì không thể không kể đến các dự án có khả năng sinh lời vượt trội tại nước ngoài như: South Station Enterprise City, Mapletree Business City Thượng Hải và ViVoCity Thượng Hải, Nanhai Business City và các dự án cải tạo quảng trường Maritime và Alexandra Precinct ở Singapore. Và cũng chính 2 dự án ở Singapore này đã cho thấy năng lực vượt trội và tư duy sáng tạo của Mapletree bằng việc mạnh dạn chuyển đổi các dự án bất động sản lâu năm thành các dự án có khả năng sinh lời vượt trội.

Trung tâm thương mại SC ViVoCity tại Trung Quốc

Khi việc kinh doanh ngày càng phát triển, để đảm bảo các hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách có hiệu quả và giữ được lòng tin từ các nhà đầu tư, buộc lòng Mapletree phải có những chương trình hoạch định vốn và chiến lược kinh doanh cụ thể đúng đắn. Mapletree cũng cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc các hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với hiến pháp và pháp luật của nước sở tại. Nhằm duy trì tính minh bạch trong công tác quản lí Mapletree duy trì tỷ lệ giám đốc độc lập, tách biệt với vai trò của Chủ tịch và giám đốc điều hành.

Mapletree luôn mong muốn có thể đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, mang lại cho khách hàng và các nhà đầu tư những dự án có tiềm năng sinh lời cao. Hơn thế nữa, các hoạt động cộng đồng luôn luôn được Mapletree quan tâm. Hàng năm Mapletree luôn dành một phần lợi nhuận từ nguồn quỹ cố định để hỗ trợ các chương trình xóa đói giảm nghèo.