Xét thấy quận 2 trong những năm qua là thị trường bất động sản béo bở, rất nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng kinh doanh sang đây. Các dự án dần dần mọc lên và thu hút được nhiều sự chú ý từ những nhà đầu tư và cư dân. Vậy lí do nào khiến bạn nên sở hữu căn hộ chung cư cao cấp One Verandah quận 2 mà không phải là các căn hộ của dự án khác.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Dự án khu căn hộ One Verandah quận 2 có vị trí 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường ven sông. Thêm vào đó việc dự án One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, gần vị trí cây cầu sắp được khởi công bắc qua đảo Kim Cương nối liền Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ. Một khi quá trình xây dựng cầu được hoàn thiện cư dân One Verandah sẽ di chuyển theo cung đường mới, an toàn và thuận tiện hơn thay vì lưu thông chung với xe Container trên đường Đồng Văn Cống. Do đó sẽ tiết kiệm được thời gian đi các khu vực trọng điểm trong thành phố.

Vị trí dự án One Verandah quận 2


Lễ khởi công công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương

Chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore

Mapletree có thị trường hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, mỗi sản phẩm mà tập đoàn Mapletree triển khai đều được đầu tư và nghiên cứu kĩ lưỡng. 240 giải thưởng quốc tế và khu vực là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của Mapletree. Trung tâm thương mại SC ViVoCity, khu kho vận đầu tiên tại Bắc Ninh, khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương cũng thuộc sở hữu của tập đoàn Mapletree. Thêm vào đó việc có mặt tại 12 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Châu Âu với tổng giá trị lên đến 34,7 tỷ đô la Singapore là đảm bảo không thể chắc chắn hơn về chất lượng của dự án.